Relax on weekend !

Thứ Sáu, 20 tháng 3, 2015

Relax and Enjoy The good Movies.
$pageIn


Câu chuyện cổ tích quen thuộc về cô bé Lọ Lem và hoàng tử dưới bàn tay của đạo diễn Kenneth Branagh được biến hóa thành một câu chuyện tình yêu trọn vẹn kiểu mẫu khi rất giống với nguyên tác.
Ella (tên thật của nàng Lọ Lem do nữ diễn viên LiLy James thủ vai) được ban tặng một vẻ đẹp ngây thơ, lớn lên trong tình yêu thương vô bờ bến và sự giáo dục tử tế của cha mẹ. Đều đó đã khiến nàng trở thành một cô bé lương thiện, trong sáng và luôn tin tưởng vào cuộc sống. Bỗng một ngày nọ, người mẹ thân yêu của cô đột ngột qua đời vì bạo bệnh. Nhiều năm sau, cha cô quyết định tìm lại hạnh phúc cho mình với góa phụ Tremaine (Cate Blanchett thủ vai). Tuy nhiên, định mệnh lại một lần nữa cướp đi sinh mạng người cha của Ella. Lọ Lem mất đi tất cả người thân thương, bị đẩy vào cuộc sống khó khăn dưới sự hành hạ và ghẻ lạnh của người mẹ kế cùng hai chị gái khác cha mẹ. Được sự giúp đỡ của bà tiên đỡ đầu, cô bé Lọ Lem đã có dịp diện bộ váy lộng lẫy nhất đến tham dự buổi dạ tiệc của chàng hoàng tử đẹp trai.

Cinderella


Cinderella' Is More Than Just a Movie for Kids

 Years ago, the American writer Kurt Vonnegut often said there was one story that would always make a million dollars: Cinderella.

In Hollywood and in today’s economy, it is more like $70 million and that is just a start.

“Cinderella” made that amount in ticket sales when it opened last weekend. But the merchandising deals linked to the movie are also hugely valuable.

$pageOut $pageIn
BOYHOOD.
Đạo diễn Richard Linklater đã sử dụng cùng một dàn diễn viên để ghi lại những thay đổi chân thực về ngoại hình và tâm lý của một cậu bé từ năm 2002 tới 2014. "Boyhood" kể một câu chuyện rất giản dị: Cậu bé Mason (Ellar Coltrane), 6 tuổi, sống với bà mẹ đơn thân Olivia (Patricia Arquette) và cô chị gái lém lỉnh Samatha (Lorelei Linklater, con gái của đạo diễn). Thỉnh thoảng, cha cậu (Ethan Hawke) có ghé qua nhà để đưa hai chị em đi chơi.
   

Xem Phim

$pageOut $pageIn

To Grandmother's House We go 


Prince And Me 


 An American Girl Stands Strong 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

NH mến chào bạn, cám ơn sự đóng góp và chia sẻ của bạn.